• Mon - Sun 8.00 - 18.00

Mitsubishi Việt Trì tuyển dụngMitsubishi Việt Trì tuyển dụng nhân viên với tiêu chí khách quan, công bằng. Các nhân viên đều được đóng BHXH và được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, Mitsubishi Việt Trì đang tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mỗi thành viên trong công ty.

Mitsubishi Việt Trì tuyển dụng các vị trí sau:

  1. Nhân viên kinh doanh: lương cơ bản + lương doanh số. Được đóng BHXH và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.

          Yêu cầu: có bằng cao đẳng trở lên, ngoại hình ưa nhìn, nói năng lưu loát, cầu tiến.

2. Thợ sơn, gò, hàn:

          Yêu cầu: thành thạo sơn, gò, hàn, có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm.

Mitsubishi Việt Trì, Phú Thọ được giới kinh doanh ô tô đánh giá là một trong những đại lý lớn, uy tín, có vị trí thuận lợi ngay cạnh siêu thị Big C Việt Trì.

Được đầu tư phòng trưng bày và xưởng dịch vụ với quy mô lớn và chuyên nghiệp. Trang bị những thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo các yêu cầu và tiêu chuẩn của Nhật Bản. Mitsubishi tại Việt trì, Phú Thọ giúp người tiêu dùng trong khu vực có nhiều thuận lợi hơn khi đến mua xe với nhiều dịch vụ ưu đãi và chăm sóc khách hàng. Khách hàng tại Việt Trì, Phú Thọ và các tỉnh phía Bắc có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Mitsubishi Việt Trì tuyển dụng các vị trí liên tục hàng tháng. Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ:
Mitsubishi Việt Trì –  Tổ 52, Khu 12, P. Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ (Cạnh Big C Việt Trì)

0972.721.387