Đại lý Mitsubishi tại Phú Thọ được đánh giá là một trong những đại lý có vốn đầu tư quy mô lớn. Với diện tích 3000 m2, nằm ở vị trí đắc địa đón đầu vào trung tâm của thành phố Việt Trì (cạnh siêu thị BigC Việt Trì) về hướng Hà Nội và Vĩnh Phúc, tạo nên vị trí rất thuận lợi cho khách hàng đến trải nghiệm.
Mitsubishi Phú Thọ đi vào hoạt động đạo tạo ra cơ hội cho người tiêu dùng trong khu vực có nhiều thuận lợi hơn khi đến mua xe cũng như trải nghiệm dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.
Nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của khách hàng, cũng như đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe dịp hè, Mitsubishi Phú Thọ  thực hiện chương trình Khuyến mại Dịch vụ “Tri Ân Khách Hàng Mitsubishi”.

Nhân dịp kỉ niệm 30-4 và 1-5 Mitsubishi Phú Thọ kính mời khách hàng tham gia Sự kiện Trải nghiệm Thương hiệu – Tri ân Khách Hàng Mitsubishi.
Thời gian: 7h30-17h, Thứ 7 và Chủ nhật ngày 28, 29 tháng 4, 2018. 
Mitsubishi Phú Thọ sẽ Tổ chức sự kiện Trưng bày và Lái thử xe và Khuyến mại Dịch Vụ đặc biệt Chương trình Khuyến mại và quà tặng áp dụng Cho Tất cả Khách Hàng tham gia sự kiện và Đăng kí lái thử xe Mitsubishi.
*Tiệc Finger Food Buffet *
*Quà tặng và ưu đãi hấp dẫn *
*Khuyến Mại Dịch Vụ đặc biệt Kiểm tra xe miễn phí*.
*Giảm 20% Thay dầu, bảo dưỡng*
*Giảm 20% Vật tư, Phụ Tùng hao mòn nhanh (Áp dụng cho Khách hàng Mitsubishi)*.
MITSUBISHI PHÚ THỌ trân trọng kính mời tất cả Quý khách hàng tham dự! Trải nghiệm xe mới – Thương hiệu Nhật Bản. Trao quà Tri ân – Cũng là thay lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành trong năm qua.
HOTLINE
Kinh Doanh 0948.649.668.
Dịch Vụ: 0979.905.628.
Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè sắp tới và giúp Quý khách hàng có những chuyến đi dài an toàn hơn, Đại lý Mitsubishi Phú Thọ kính mời Quý Khách hàng tham gia chương trình Chương trình miễn phí cho tất cả Khách hàng, khi đi quý khách vui lòng mang theo Giấy phép lái xe để đăng kí lái thử.
SHOWROOM MITSUBISHI VIỆT TRÌ PHÚ THỌ
Địa chỉ: Tổ 52, khu 12, đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ ( Cạnh Big C Việt Trì)