Ngày 25/8/2018 vừa qua, Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) đã tổ chức vòng chung kết “Hội thi Kỹ năng nhân viên MITSUBISHI 2018” dành cho các Kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ và nhân viên bán hàng xuất sắc trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích các đại lý Mitsubishi cải thiện và nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất tới Quý khách hàng.

Để hoàn thành tốt các nội dung thi, các thí sinh không những phải thể hiện kiến thức về sản phẩm Mitsubishi và kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp cũng như sự chuyên nghiệp mà còn sự tận tâm nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.

Mitsubishi Hanoi Auto và Mitsubishi Phú Thọ được lọt vào vòng chung kết ở cả 2 nội dung thi “Tay nghề kỹ thuật viên” và “Kỹ năng bán hàng”. Vượt qua các nhân viên xuất sắc tham dự vòng thi, nhân viên TRỊNH VĂN LỰC của đại lý MITSUBISHI CẦU DIỄN (Hanoi Auto) đã vinh dự ĐOẠT GIẢI NHẤT KỸ NĂNG BÁN HÀNG TOÀN QUỐC mang về chiếc cúp vô địch và nhân viên  NGUYỄN VĂN QUANG của Đại lý MITSUBISHI PHÚ THỌ cũng đã rất xuất sắc ĐOẠT GIẢI NHÌ TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN.

Đây là tin vui của đại lý Mitsubishi Hanoi Auto và Mitsubishi Hanoi Auto – Phú Thọ cũng như một lời tri ân gửi tới toàn thể Quý khách hàng đã đặt trọn niềm tin để sử dụng dịch vụ của Mitsubishi Hanoi Auto và Mitsubishi  Phú Thọ. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn duy trì và cố gắng phát huy hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của cuộc thi: